Sakura chia sẻ 5 quy tắc an toàn cho lớp trang điểm nơi công sở

02:05:00 27/05/2016

Dù chúng ta làm việc trong một môi trường như thế nào cũng có những quy tắc tiêng biệt phải tuân theo. Đối với môi trường công sở cũng vậy, việc trang điểm cũng cần có những quy tắc nhất định để có thể an toàn, tạo được ấn tượng đối với đồng nghiệp cũng như khách hàng và đồng thời thể hiện được sự chuyên nghiệp của bạn.

Việc nổi bật và tạo sự khác biệt lại vô cùng quan trọng trong con đường sự nghiệp của bản thân mỗi người, vẻ bề ngoài chính là một trong những chìa khóa giúp bạn thực hiện điều đó. Sakura chia sẻ 5 quy tắc an toàn cho lớp trang điểm nơi công sở

 

 

kem sakura

Trang điểm công sở tự nhiên

Quy tắc 1: Cố định lớp trang điểm của bạn

Với lượng công việc hằng ngày chắc hẳn là bạn không muốn chi quá nhiều thời gian cho việc tô lại lớp trang điểm của mình. Bạn nên cố định lớp trang điểm của bạn để hạn chế việc tốn thời gian trước các buổi họp hoặc trong trường hợp chưa hết ngày làm việc mà đã khiến bạn trông nhợt nhạt đi..

Quy tắc 2: Tiết kiệm thời gian là nguyên tắc tất yếu

Đặc biệt, bạn không nên trang điểm cho gương mặt quá đậm khi đến văn phòng vừa tốn thời gian lại không phù hợp, chỉ cần một lớp trang điểm nhẹ nhàng là đã ổn rồi. Bởi nếu như vậy, bạn sẽ tích lũy chi mình nhiều thời gian làm việc hơn, bản thân không bị căng thẳng mà vẫn có thể có được vẻ ngoài tràn đầy sức sống khi đến văn phòng.

Quy tắc 3: Làm nổi bật để bạn cảm thấy tự tin hơn chứ không phải che giấu điều gì

Trang điểm công sở ở đây không phải là vũ khí lợi hại gì để bạn che giấu đi sự mệt mỏi mà là để nổi bật bạn hơn giữa đám đông. Do đó, những màu sắc bạn cần điểm tô thêm chính là màu của nhẹ nhàng, tươi sáng. Hơn nữa, bạn cần nên lưu ý  đến chế độ dinh dưỡng cũng như thời gian nghỉ ngơi để sở hữu được vẻ đẹp cả ngoài lẫn bên trong.

kem trang điểm cc

Kem trang điểm Sakura CC Cream

Quy tắc 4: Trang điểm không nên khiến bạn mất sự tập trung

Theo nhận định của các chuyên gia làm đẹp, vẻ bề ngoài nóng bỏng sẽ dễ khiến cho con người tất mất sự chú tâm vào công việc mình đang làm, chính vì điều này mà chúng tôi khuyên bạn chỉ cần trang điểm tự nhiên thay vì trông bạn quá lấp lánh như trong các buổi tiệc. Tôi tin rằng bạn chắc hẳn muốn người khác lắng nghe những gì bạn nói hơn là phải nghe người khác đánh giá vẻ ngoài của mình.

Quy tắc 5: Khiến bạn thấy thoải mái

Nếu như bạn luôn ở trong trạng thái không thoải mái với vẻ ngoài của mình thì điều đầu tiên bạn sẽ mất tập trung và thứ hai là không thể hoàn thành tốt công việc tại văn phòng bởi bạn luôn phải lo lắng vì nó. Vậy nên, quy tắc cuối cùng chúng tôi muốn chia sẻ với bạn chính là lớp trang điểm phải khiến bạn thoải mái, tự tin chứ không phải gò bó hay mất tự nhiên.

Kem dưỡng trắng da trang điểm đa năng

Kem Sakura là một thương hiệu chuyên cung cấp các dòng sản phẩm làm đẹp, dưỡng da, trang điểm theo những tình trạng da khác nhau và mục đích khác nhau như: kem dưỡng trắng da trang điểm chống nắng CC Cream , kem trang điểm tự nhiên Sakura CC Cream, kem dưỡng da toàn thân Sakura,…sẽ cho bạn một làn da mịn màng và một lớp trang điểm tự nhiên, tươi sáng nơi công sở.

28390cc-cream-sakura.jpg

Kem dưỡng da trang điểm chống nắng CC Cream

 

 

hotline

 

Đang xử lý...